Máy lạnh Inverter giá rẻ chính hãng

Máy lạnh Inverter giá rẻ chính hãng

Chính nhờ lợi ích thiết thực của công nghệ Inverter nên hầu hết các hãng điện tử đều ứng dụng công nghệ này trong sản phẩm máy lạnh của mình. Đồng thời với giá cả hợp lý, khiến người dùng phân vân khi có nhiều lựa chọn.

Máy lạnh Inverter là gì?

Máy lạnh Inverter là loại máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần, không tiêu tốn nhiều điện năng so với máy lạnh thông thường. Khi bạn bật máy lạnh Inverter lên, mô tơ máy sẽ nhanh chóng hoạt động mạnh để đạt được hiệu quả làm lạnh cực đại sau đó khi đạt đến nhiệt độ yêu cầu, mô tơ máy sẽ quay chậm lại. Nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng khi khởi động cũng như khi sử dụng.

Những máy lạnh Inverter giá rẻ chính hãng đáng mua

Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp

may-lanh-inverter-gia-re-chinh-hang-1
Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp

Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp với thiết kế độc đáo, lạ mắt với mặt nạ trước sáng bóng tạo điểm nhấn sang trọng trong không gian nội thất. Ngoài sử dụng công nghệ Inverter, máy lạnh cũng được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet – giảm 50C trong 5 phút, chế độ Gentel Cool Air – làn gió dịu nhẹ và bộ lọc sinh học kháng khuẩn khử mùi. Thêm vào đó, máy lạnh còn được cài đặt chức năng hẹn giờ, chế đô tự khởi động lại khi mất điện đột ngột, sử dụng môi chất lạnh R-410A  thân thiện với môi trường và remote gọn nhẹ, vừa tay cầm, dễ thao tác mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Máy lạnh LG V13ENB 1.5 Hp

may-lanh-inverter-gia-re-chinh-hang-2Máy lạnh LG V13ENB 1.5 Hp

Máy lạnh LG V13ENB 1.5 Hp với thiết kế hiện đại vỏ ngoài màu trắng, kết hợp cùng một đường màu đen sáng bóng tạo điểm nhấn chung cho sản phẩm. Máy lạnh nổi bật với làm lạnh công suất 1.5 Hp cùng với tấm vi lọc 3M giúp không gian thêm trong lành và công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool tiên tiến – giảm 50C trong 3 phút. Ngoài ra, máy còn sử dụng chế độ đảo gió, chế độ ngủ đêm cho giấc ngủ ngon và sâu, sử dụng gas R410A thân thiện môi trường, chế độ hẹn giờ tiện ích và remote vừa tay, dễ sử dụng tạo sự thoải mái cho người dùng.

Máy lạnh Sharp AH-X12SEW 1.5 HP

may-lanh-inverter-gia-re-chinh-hang-3
Máy lạnh Sharp AH-X12SEW 1.5 HP

Máy lạnh Sharp AH-X12SEW 1.5 HP nổi trội với công suất 1.5 Hp những công nghệ hiện đại: công nghệ J-Tech Inverter siêu thiết kiệm điện, chế độ Baby Sleep dành cho các bé và chế độ Powerful Jet tạo luồng gió thổi trực tiếp. Ngoài ra, máy lạnh cũng sẽ giúp không gian sống của bạn sẽ thật trong lành, mát mẻ với bộ lọc kháng khuẩn, khử mùi bằng lưới polypropylene. Thêm đó, với những đường nét sắc sảo, hiện đại trong thiết kế, máy lạnh Sharp AH-X12SEW 1.5 HP sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn thêm sang trọng và hiện đại.

Nguồn: Sưu tầm từ internet