Máy lạnh J-Tech Inverter – Luồng gió từ Nhật Bản

may lanh j tech inverter luong gio tu nhat ban 5 - Máy lạnh J-Tech Inverter - Luồng gió từ Nhật Bản

Có thể nói hiện nay, tiết kiệm năng lượng và mang lại hiệu quả sử dụng một cách nhanh chóng là hai tiêu chí hàng đầu để người dùng lựa chọn sản phẩm gia dụng cho gia đình. Hiểu được mong muốn đó, máy lạnh với công nghệ J-Tech Inverter ra đời.

Sự khác biệt của máy lạnh Sharp J – Tech Inverter

Công nghệ J-Tech Inverter là một bước cải tiến mới vượt bật của công nghệ Inverter của Sharp. Máy lạnh J-Tech Inverter sử dụng công nghệ giúp làm giảm năng lượng tiêu thụ đáng kể nhờ mạch điện đổi chiều, chúng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ bằng cách gia tăng cấp độ làm lạnh của máy nén hơn so với thông thường, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

may-lanh-j-tech-inverter--luong-gio-tu-nhat-ban-1

Tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ J-Tech Inverter

Máy lạnh sử dụng công nghệ J – Tech Inverter sẽ thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ làm lạnh, trong khi công nghệ bình thường chỉ với 7 cấp độ.

may-lanh-j-tech-inverter--luong-gio-tu-nhat-ban-2

15 cấp độ làm lạnh của công nghệ J-Tech Inverter

Nhìn chung, các máy lạnh J-Tech Inverter có đặc điểm như sau:

+ Tiết kiệm điện năng tối ưu

+ Vận hành êm ái và ổn định

+ Độ bền của sản phẩm rất cao

+ Nhiều công nghệ hiện đại

Những ưu điểm của máy lạnh ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter

– Máy lạnh tiết kiệm điện

Sự kết hợp giữa công nghệ J-Tech Inverter và chế độ Eco thông minh đem đến sự tiết kiệm đột phá lên tới 60% điện năng tiêu thụ. Nhờ đó, mối bận tâm về chi phí sinh hoạt hàng ngày được giảm thiểu đáng kể, nhất là khi mùa nóng đang cận kề, nhu cầu sử dụng máy lạnh thường xuyên hơn.

may-lanh-j-tech-inverter--luong-gio-tu-nhat-ban-3
So sánh việc tiêu thụ điện năng sau 3 giờ vận hành máy (Diện tích phòng: 16.5 m2)

– Vận hành ổn định 130V – 264V

Máy lạnh J-Tech Inverter mới có khả năng hoạt động trong dải điện áp rộng từ 130V đến 264V. Với khả năng này, máy lạnh J-Tech Inverter cho phép bạn yên tâm sử dụng máy mà không còn lo lắng về hiện tượng điện áp tăng giảm đột ngột.

-Chế độ vận hành êm ái và Best Sleep

Bên cạnh các tính năng vận hành ưu việt, máy lạnh J-Tech Inverter còn nổi bật ở hai chế độ đặc biệt Best Sleep và vận hành êm ái.

Chế độ vận hành êm ái, giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ máy điều hòa, từ đó giúp mang đến giấc ngủ ngon và không bị đánh thức giữa đem vì tiếng động cơ (Máy có độ ồn 21 dB thấp hơn so với thư viện 30 dB).

Chế độ Best Sleep là chế độ làm lạnh với làn gió mát nhẹ, cho bạn một giấc ngủ ngon, chế độ này hoạt động nhờ vào cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng theo thời gian ngủ cho nên sẽ giúp bạn đạt được một giấc ngủ sâu sau khi ngủ dậy sẽ thấy thoải mái và khỏe khoắn.

may-lanh-j-tech-inverter--luong-gio-tu-nhat-ban-4
Chế độ Best sleep đem lại giấc ngủ trọn vẹn và đầy năng lượng

Ngoài ra, động cơ J-Tech Inverter còn vận hành bền bỉ cũng như có độ bền cao từ đó giúp bạn hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Một số mẫu máy lạnh có ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter

Công nghệ J-Tech Inverter với những ưu điểm vượt trội ngày   Một số mẫu máy lạnh có ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter như: Máy lạnh Sharp AH-XP10SHW, Máy lạnh Sharp AH-XP13SHW, Máy lạnh Sharp AH-X9SEW, Máy lạnh Sharp AH-X25SEW,Máy lạnh Sharp AH-X12SEW,…

Tóm lại, với ưu điểm giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện hàng tháng so với máy lạnh thông thường, nên máy lạnh J-Tech Inverter đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái của khách hàng. Còn bạn? Bạn cảm nhận như thế nào về những chiếc máy lạnh J-Tech Inverter hiện đại? Để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Sưu tầm từ internet