Máy lạnh ART Cool Inverter V 2015 có gì mới?

Máy lạnh ART Cool Inverter V 2015 có gì mới?

Dòng máy lạnh Art cool Inverter V 2015 có gì mới so với các dòng máy lạnh LG 2015? Cùng đi tìm đáp án ở bài viết sau nhé!

Tiết kiệm năng lượng nhiều hơn

 

may-lanh-art-cool-inverter-v-2015-co-gi-moi-1
Máy lạnh ART Cool Inverter V tiết kiệm điện năng nhiều hơn

Máy lạnh ART Cool Inverter V trang bị công nghệ biến tần Inverter V mới với khả năng điều chỉnh công suất làm lạnh hiệu quả, giúp tiết kiệm đến 60% điện năng đồng thời giúp máy lạnh làm việc ổn định, làm lạnh nhanh chóng, hoạt động êm ái, tạo cảm giác thoải mái và tăng lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

Công nghệ Plasmaster Ionizer

may-lanh-art-cool-inverter-v-2015-co-gi-moi-2

 

Công nghệ Plasmaster diệt đến 99,9% vi khuẩn

Công nghệ Plasmaster Ionizer tạo ra hơn 3 triệu ion tăng cường, giúp loại bỏ nhanh đến 99,9 % vi khuẩn, virut và bụi bẩn có trong không khí đồng thời giảm thiểu mùi khó chịu, giúp không khí trong lành, mát mẻ, sạch khuẩn.

Plasmaster- chăm sóc da

may-lanh-art-cool-inverter-v-2015-co-gi-moi-3

Da được giữ ẩm nhờ công nghệ chăm sóc da Plasmaster

Với cơ chế tạo ra các ion phân cực Plasmaster hút, giữ các phân tử nước và tái tạo chúng thành các phân tử nước nhỏ hơn, dễ dàng hấp thụ qua lỗ chân lông, giữ ẩm da hiệu quả (tăng độ ẩm lên 15%).

Chế độ tự động làm sạch

Máy lạnh còn có khả năng tự động làm sạch, hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn sự tái hình thành vi khuẩn từ trong máy lạnh, giúp máy lạnh làm việc hiệu quả đồng thời kéo dài tuổi thọ máy lạnh, giúp máy phục vụ ổn định và bền hơn.

Tấm lọc kháng khuẩn

tam-loc-bui-tren-may-lanh-lg-2015-co-gi-moi-2

Tấm lọc kháng khuẩn dễ tháo gỡ, vệ sinh

Tấm lọc kháng khuẩn bên ngoài giúp lọc và bắt giữ những hạt bụi thô, có kích thước lớn, góp phần lọc sạch không khí. Tấm lọc kháng khuẩn có thiết kế có gờ giúp việc lắp đặt cũng như lau chùi dễ dàng hơn, từ đó tăng cường tuổi thọ và hiệu quả lọc khí cho máy lạnh.

Multi (Tấm lọc bảo vệ đa năng 3M)

Trang bị tấm lọc bảo vệ đa năng 3M, máy lạnh có thể loại bỏ những phần tử có hại trong không khí, tác nhân gây dị ứng, tối ưu hóa luồng gió nâng cao chất lượng lọc khí, giúp không khí sạch khuẩn hoàn toàn.

Hoạt động siêu êm

Trang bị công nghệ BLDC và thiết kế cánh quạt xiên độc quyền của LG, các sản phẩm máy lạnh ART Cool Inverter V vận hành ở độ ồn thấp nhất, hạn chế tiếng ồn trong quá trình hoạt động, mang đến sự hài lòng ở người dùng.

Chế độ vận hành khi ngủ

may-lanh-art-cool-inverter-v-2015-co-gi-moi-7

Quá trình điều chỉnh nhiệt độ của chế độ ngủ đêm

Khi vận hành chế độ ngủ đêm máy lạnh sẽ tự động cứ 30 phút lại tăng thêm 1 độ C cho đến khi nhiệt độ trong phòng phù hợp với thân nhiệt giúp mang đến giấc ngủ sâu và thư thái.

Làm lạnh nhanh

 

may-lanh-art-cool-inverter-v-2015-co-gi-moi-8Máy lạnh có khả năng làm lạnh nhanh chóng

Thiết kế miệng gió của máy lạnh giúp luồng khí lạnh được giải phóng mạnh mẽ, đồng thời tốc độ gió cực đại còn làm giảm nhanh chóng nhiệt độ chỉ trong vòng 30 phút, nâng cao hiệu quả làm lạnh cho người dùng.

Đảo gió 4 hướng tự động

may-lanh-art-cool-inverter-v-2015-co-gi-moi-9

Chế độ gió 4 hướng mạnh mẽ

Chế độ đảo gió 4 hướng tự động giúp không khí luân chuyển đều đặn và rộng khắp, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng với luồng khí được tối ưu hóa mạnh mẽ, vượt trội và đồng đều ở mọi vị trí khác nhau trong phòng.

Lắp đặt nhanh

Máy lạnh ART Cool Inverter V của LG có thiết kế cải tiến giúp thân máy gọn gàng hơn, áp sát tường, không gian lắp đường ống rộng hơn thông thường đến 45%, giúp quá trình lắp đặt diễn ra thuận tiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy lạnh còn có giá treo rộng hơn, với kí hiệu hướng dẫn chi tiết hỗ trợ quá trình lắp đặt tốt hơn.

Nguồn: Sưu tầm từ internet