Lợi ích của cánh quạt xiên trên máy lạnh LG 2015

Lợi ích của cánh quạt xiên trên máy lạnh LG 2015

LG nổi tiếng với việc nghiên cứu ra cánh quạt xiên trên những chiếc máy lạnh của mình. Vậy, cánh quạt xiên là gì? Lợi ích của cánh quạt xiên trên máy lạnh LG 2015 là như thế nào?

Cánh quạt xiên trên máy lạnh LG 2015 là gì?

 

loi-ich-cua-canh-quat-xien-tren-may-lanh-lg-2015-1
Thiết kế khác biệt của cánh quạt xiên so với cánh quạt thông thường

Cánh quạt xiên là một trong những thiết kế độc quyền của máy lạnh LG. Cánh quạt xiên có góc xiên 15 độ, hoàn toàn khác so với cánh quạt thông thường với thiết kế  thẳng.

Lợi ích của cánh quạt xiên là gì?

loi-ich-cua-canh-quat-xien-tren-may-lanh-lg-2015-2

Máy lạnh hoạt động êm ái hơn khi sử dụng cánh quạt xiên

+ Cánh quạt xiên giúp giảm ma sát giữa cánh quạt và không khí, giúp máy lạnh vận hành êm ái, ít tiếng ồn (máy lạnh LG đạt được độ ồn nhỏ nhất 19 dB).

+ Cánh quạt xiên cùng động cơ BLDC của máy lạnh còn kiểm soát rung hiệu quả khi hoạt động ở tần số thấp, giảm độ ồn cơ khí và tĩnh điện khi hoạt động ở tốc độ cao, mang đến sự hài lòng cho người dùng, góp phần làm giảm ô nhiễm tiếng ồn trong gia đình.

Những sản phẩm máy lạnh trang bị cánh quạt xiên

Nói tóm lại, cánh quạt xiên giúp hạn chế độ ồn mà máy lạnh mang đến. Vậy những sản phẩm máy lạnh LG nào có trang bị cánh quạt xiên? Đáp án chính là hầu hết các sản phẩm máy lạnh Inverter V mới của LG đều được trang bị cánh quạt xiên, một số sản phẩm máy lạnh bạn có thể tham khảo như: máy lạnh LG V10BPB, máy lạnh LG V13BPB, máy lạnh LG V10BPB, máy lạnh LG V13BPB,…

Nguồn: Sưu tầm từ internet