Tác dụng công nghệ Plasmaster trên máy lạnh LG 2015

tac dung cong nghe plasmaster tren may lanh lg 2015 4 - Tác dụng công nghệ Plasmaster trên máy lạnh LG 2015

Nhằm mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe, LG đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Plasmaster trên máy lạnh của mình. Vậy tác dụng công nghệ Plasmaster trên máy lạnh LG 2015 là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tác dụng diệt khuẩn bằng ion Plasmaster

Hơn 3 triệu ion tăng cường từ bộ tạo ion Plasmaster giúp loại bỏ vi khuẩn, virut, các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong không khí như quần áo, thảm, rèm,…

tac-dung-cong-nghe-plasmaster-tren-may-lanh-lg-2015-1

Máy lạnh có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả

Bộ tạo ion Plasmaster hoạt động trên nguyên lý bắt giữ và đốt cháy các bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường mạnh mẽ, đồng thời hệ thống lọc Plasmaster loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, nấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virut tạo thành gốc OH trong không khí, gốc OH kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, giúp không khí được làm sạch hiệu quả.

tac-dung-cong-nghe-plasmaster-tren-may-lanh-lg-2015-2
Chức năng này cho phép khử mùi và diệt khuẩn tối đa

Với khả năng diệt khuẩn bằng ion Plasmaster, máy lạnh LG có thể diệt đến 99,9% vi khuẩn và giảm thiểu nồng độ mùi khó chịu chỉ trong vòng 60 phút, mang đến cảm giác thư thái và an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ này được chứng nhận bởi: Intertek và Japanese National Sendai Medical Center về chức năng khử mùi – diệt khuẩn.

Tác dụng chăm sóc da Plasmaster

Chức năng chăm sóc da bằng ion tăng cường Plasmaster hoạt động  dựa vào một linh kiện được lắp kèm bên trong máy lạnh, linh kiện này giải phóng các ion phân cực nhằm hút, giữ các phân tử nước và tạo thành các phân tử nước có kích thước nhỏ, dễ dàng hấp thụ vào da thông qua lỗ chân lông.

tac-dung-cong-nghe-plasmaster-tren-may-lanh-lg-2015-3
Phân tử nước nhỏ với kích thước 10~ 20nm dễ dàng hấp thụ qua lỗ chân lông có kích thước 30~50nm

Nhờ việc phát tán các ion rộng rãi, máy lạnh giúp tăng cường ẩm cho da (tăng 15% độ ẩm), giữ cho da mịn màng, tươi trẻ, chống khô da hiệu quả. Cách để khởi động tính năng này là chọn vào nút Skin Care trên remote.

tac-dung-cong-nghe-plasmaster-tren-may-lanh-lg-2015-4
Chọn vào nút Skin Care để khởi động tính năng

Công nghệ này được chứng nhận bởi: Hiệp hội hóa mỹ phẩm Hàn Quốc (KSCC), Đại học Indonesia, Mechanical Engineering Department of King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang.

Tự động làm sạch thông minh

Tính năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc phát triển, ion tăng cường còn giúp loại bỏ mùi khó chịu từ máy lạnh đem đến không khí trong lành. Thanh lọc khí của máy lạnh còn giúp nâng cao tính năng làm lạnh đồng thời kéo dài tuổi thọ của dàn tản nhiệt, giúp máy làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

tac-dung-cong-nghe-plasmaster-tren-may-lanh-lg-2015-6

Công nghệ này giúp diệt vi khuẩn, khử mùi và chống nấm mốc

Một số sản phẩm máy lạnh trang bị công nghệ Plasmaster của LG như: máy lạnh LG V10BPB, máy lạnh LG V13BPB, máy lạnh LG V10BPB, máy lạnh LG V13BPB, máy lạnh LG H09APB, máy lạnh LG S09ENA, máy lạnh LG H09ENA,…

Nguồn: Sưu tầm từ internet