Công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh LG

Công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh LG

Bên cạnh thiết kế hiện đại, độc đáo các dòng máy lạnh LG còn chinh phục người dùng với khả năng làm lạnh khử mùi tiên tiến. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về các công nghệ mà LG đang trang bị cho những chiếc máy lạnh của mình nhé!

Tấm lọc kháng khuẩn và công nghệ 3M

Máy lạnh LG đã trang bị cho mình một tấm lọc kháng khuẩn với kích thước cực nhỏ, cho phép “tóm” gọn những vi khuẩn và bụi bẩn có kích thước lớn hơn 10㎛ (micômét) giúp mang đến bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, tấm bảo vệ đa năng 3M bên trong bộ lọc còn cho phép ngăn chặn được bụi bẩn, vi rút, vi khuẩn nhằm cung cấp đến cho bạn bầu không khí trong lành, bảo vệ an toàn khỏi các bệnh dị ứng do vi rút, vi khuẩn gây ra.

 

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-lg-1Mô phỏng lại cách thức hoạt động của tấm lọc kháng khuẩn và công nghệ 3M

Các sản phẩm hiện đã áp dụng công nghệ này là: Máy lạnh LG V18ENB 2 Hp, Máy lạnh LG V10APA 1 Hp Inverter,…

Bộ tạo ion Plasmaster

Bộ tạo ion Plasmaster của LG có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn nhờ tăng cường giải phóng đến 3 triệu ion, bảo vệ gia đình khỏi các tác nhân gây hại trong không khí cũng như mùi khó chịu. Hệ thống này hoạt động theo quy tắc: Các ion được phóng ra sẽ bắt lấy các vi khuẩn, sau đó tiêu diệt và phân hủy chúng thành hơi nước thân thiện và vô hại.

LG

Máy lạnh LG với bộ tạo ion Plasmaster giúp nhà bạn luôn trong lành và mát lạnh

Hiện nay, máy lạnh LG V13APB là một trong những máy lạnh được trang bị công nghệ này.

Chế độ ngủ đêm

Để giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái, máy nén và động cơ quạt cục trong sẽ vận hành, kiểm soát tốc độ, duy trì nhiệt độ phù hợp trong phòng. Ngoài ra, máy lạnh có một hệ thống tự động cảm biến vô cùng hiện đại, nhờ vào đó máy sẽ tự động cảm nhận được nhiệt độ trong phòng. Các dòng máy điều hòa LG mới được cài đặt chế độ ngủ đêm, sẽ tự động làm tăng nhiệt độ thêm 1oC mỗi 30 phút, cuối cùng là 2oC trong giờ đầu tiên giúp người dùng có giấc ngủ không phải tỉnh giấc bởi cảm giác quá lạnh lúc nửa đêm.

 

hoat-dong-em-ai-1

Các sản phẩm hiện đã áp dụng công nghệ này là: Máy lạnh LG V13ENB 1.5 Hp, Máy lạnh LG V10ENB 1 Hp, Máy lạnh LG V10ENB 1 Hp, Máy lạnh LG V10APA 1 Hp Inverter, Máy lạnh LG V24ENB 2.5 Hp, Máy lạnh LG B13ENB 1 Hp,…

Chức năng làm lạnh nhanh Jet Cool

Yếu tố đầu tiên khi người dùng mua máy lạnh chính là khả năng làm lạnh nhanh. Đáp ứng được điều đó, máy lạnh LG đã ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool độc đáo, công nghệ này cho phép máy lạnh “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút (áp dụng phòng có diện tích 2.5m) nhờ tăng cường tốc độ quạt, từ đó giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh tức thời tiện lợi.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-lg-4
Jet Cool cho phép giảm nhanh 5 độ trong 3 phút

Hiện nay, một số dòng máy lạnh tầm trung đã được trang bị công nghệ này như: Máy lạnh LG V13ENB 1.5 Hp, Máy lạnh LG V10ENB 1 Hp,  Máy lạnh LG V10ENB 1 Hp, Máy lạnh LG J-C12S, Máy lạnh Máy lạnh LG F18CN, Máy lạnh LG V10APA 1 Hp Inverter, Máy lạnh LG V24ENB 2.5 Hp,…

Chế độ đảo gió tiện lợi

Máy lạnh với 6 chế độ gió thổi lên xuống và 5 chế độ gió trái phải giúp cho luồng không khí lạnh phân bổ đều căn phòng của bạn, giúp bạn tận hưởng được sự thoải mái ở bất kỳ vị trí nào. Bên cạnh đó, sức thổi gió xa 10 mét kết hợp cùng chế độ đảo gió 4 hướng giúp tối ưu hóa luồng khí lan tỏa trong phòng, nhờ vậy quá trình lan tỏa hơi lạnh nhanh hơn giúp người dùng có được sự thoải mái khi sử dụng.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-4
Chế độ đảo gió thông minh mang đến không khí mát lạnh khắp phòng

Các Máy lạnh LG V13BPB 1.5 Hp hay Máy lạnh LG V10BPB đều được áp dụng công nghệ tiện lợi này.

Chăm sóc da Plasmaster

Sử dụng máy lạnh suốt đêm hay liên tục trong thời gian dài sẽ khiến cho không khí trong phòng trở nên khô và khó chịu, điều này đặc biệt trở thành nỗi lo của rất nhiều chị em khi nhận thấy làn da trở nên khô ráp. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng nữa nhờ vào công nghệ ion Plasmaster tiên tiến. Công nghệ này tạo ra các hạt nước ở kích thước khoảng 12 ㎛ từ đó thấm nhanh qua các lỗ chân lông (lỗ chân lông kích thước khoảng 30- 50 ㎛) giúp tăng cường độ ẩm cần thiết, bảo vệ da khỏi khô, cho làn da bạn trở nên mềm mịn hơn, cũng như giúp duy trì độ ẩm trong suốt giấc ngủ.

 

Huong-dan-mua-may-lanh-4
Công nghệ ion Plasmaster giúp cung cấp nước cho làn da bạn

Các sản phẩm hiện đã áp dụng công nghệ này là: Máy lạnh LG V18ENB 2 Hp, Máy lạnh LG V13ENB 1.5 Hp, Máy lạnh LG V10APA 1 Hp Inverter,…

Nguồn: Sưu tầm từ internet