Công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Sharp

Công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Sharp

Công nghệ Plasmacluster ion với khả năng kháng khuẩn cực cao, công nghệ làm lạnh nhanh với tốc độ lạnh tăng 28% hay các chế độ quạt gió khác nhau, chế độ kháng khuẩn…  là những gì mà Sharp đang ứng dụng trên sản phẩm máy lạnh của mình.

Công nghệ Plasmacluster ion (PCI)

cong nghe plasmaclister ion cua sharp

Sharp là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Plasmacluster vào sản phẩm của mình. Công nghệ Plasmacluster ion là một công nghệ lọc khuẩn hoạt động dựa trên hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, vô hiệu hóa vi khuẩn bằng cách phá vỡ các trúc protein của tế bào vi khuẩn thông qua việc kết hợp các gốc OH với gốc H có trong tế bào protein của vi khuẩn để tạo thành nước. Máy lạnh ứng dụng công nghệ PCI có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, virus và các tác nhân gây mùi một cách hữu hiệu, đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách tốt nhất.

Các sản phẩm máy lạnh ứng dụng công nghệ PCI có thể tham khảo như: Máy lạnh Sharp AY- AP9LW, Máy lạnh Sharp AY- AP18LW,..

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet

 

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sharp-1-1

Công nghệ Powerful Jet đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh chóng của cả gia đình

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet của Sharp đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh và ngay lập tức của người dùng. Công nghệ này có khả năng làm cho lưu lượng và tốc độ lạnh không khí tăng lên đến 28%, giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cần thiết, mang không gian thoải mái đến với người dùng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh có thể kể đến như: Máy lạnh Sharp AH-XP10SHW, máy lạnh Sharp AH-XP13SHW, máy lạnh Sharp AH-X9SEW…

Cửa hút W thế hệ mới

Cửa hút W thế hệ mới của Sharp giúp cho lượng khí được hút vào nhiều hơn đồng thời khả năng trao đổi khí cũng như lưu lượng khí thoát ra cũng được bổ sung một cách kịp thời, đồng đều, xuyên suốt tạo ra lượng gió nhiều, hiệu suất làm lạnh được nâng cao, mang đến cảm giác mát lạnh dễ chịu cho người sử dụng.

Các sản phẩm ứng dụng cửa hút W thế hệ mới của Sharp như: máy lạnh Sharp AH-A9PEWS 1HP, máy lạnh Sharp AH-A12PEWS 1.5 HP, máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 HP,…

Quạt gió tự động đổi chiều

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-4

Hệ thống gió tự động đổi chiều cho cảm giác thoải mái với không gian mát mẻ

Máy lạnh Sharp trang bị hệ thống quạt gió thông minh, có khả năng tự động đổi chiều lên xuống làm cho toàn bộ không gian có được độ lạnh, mát cần thiết,đảm bảo đồng đều nhiệt độ ở mọi nơi trong phòng, đảm bảo tính toàn diện và phân tán của khí lạnh, mang lại lợi ích thư giãn tốt hơn cho người dùng.

Các sản phẩm máy lạnh có quạt gió tự động đổi chiều như: máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 HP, máy lạnh Sharp AH-A9PEWS 1HP, máy lạnh Sharp AH-A12PEW 1.5 HP,…

Chế độ Gentle Cool Air

Chế độ Gentle Cool Air phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là trẻ nhỏ

Chế độ Gentle Cool Air giúp điều khiển nhiệt độ nhẹ nhàng, không khí được thổi lên trần nhà thay vì thổi trực tiếp xuống đất như nhiều máy lạnh khác, tạo sự thoải mái cho người dùng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai hay những người không chịu được không khí lạnh, những người có da nhạy cảm hoặc mắc các bệnh về hô hấp. Chế độ Gentle Cool Air giúp bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe tốt hơn mà còn mang đến không gian sống thoải mái và tiện lợi, dịu êm trong từng giấc ngủ.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sharp-4-1Chọn vào nút gió thổi nhẹ nhàng để khởi động chế độ Gentle Cool Air

Chế độ Gentle Cool Air thường ứng dụng trên tất cả các sản phẩm Sharp như: máy lạnh Sharp AH-X9SEW, máy lạnh Sharp AH-AP9RHW hay máy lạnh Sharp AY-AP9LW

Chức năng tự động làm sạch

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-6

Chức năng này giúp máy lạnh kháng khuẩn tối ưu

Máy lạnh Sharp ứng dụng chức năng tự động làm sạch nhờ vào sự hoạt động của các Plasmacluster Ion từ đó giúp hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc bên trong máy. Chức năng này hoạt động bằng cách cho Plasmacluster Ion phân tán điều trong các bộ phận máy trong 90 phút để làm sạch bụi bẩn cũng như nấm mốc.

Nguồn: Sưu tầm từ internet