Công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Panasonic

5 máy lạnh tầm trung phù hợp nhất cho gia đình bạn

Công nghệ Nanoe-G, điều chỉnh hướng gió thông minh, làm lạnh nhanh Powerful Cool, cảm biến Econavi là những công nghệ làm lạnh khử mùi hiện nay trên máy lạnh Panasonic.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G là hệ thống lọc khí tiêu biểu của Panasonic, hệ thống này sử dụng các hạt mịn theo công nghệ ion Nano. Công nghệ Nanoe -G mang đến môi trường sống trong sạch nhờ tác động đến các vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí, đặc biệt là các vi khuẩn, bụi bẩn có tính bám dính cao.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-panasonic-1

Công nghệ Nanoe-G giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bám tối ưu nhất

Bên cạnh đó, công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G của Panasonic còn giúp bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn cực nhỏ lơ lửng trong không khí (hay còn gọi là các hạt PM2.5) có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp và phổi. Công nghệ Nanoe- G còn giúp khử hoạt tính các vi khuẩn, bụi bám trong bộ lọc, giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo sợ ảnh hưởng của vi khuẩn sinh ra từ trong chính sản phẩm máy lạnh.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G được ứng dụng trên một số sản phẩm như: máy lạnh Panasonic CU/CS-TS9QKH-8 1HP, máy lạnh Panasonic CU/CS-TS12QKH-8 1.5HP, máy lạnh Panasonic CU/CS TS18QKH-9 2HP,…

Điều chỉnh hướng gió thông minh

Với khả năng điều chỉnh hướng gió thông minh, máy lạnh Panasonic có khả năng điều chỉnh hướng gió theo các chiều lên xuống, đảo chiều gió, giúp cho không khí mát lạnh có thể lan tỏa và đồng đều ở khắp các nơi khác nhau trong phòng, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

khi-nao-may-lanh-can-nap-gas-3
Điều chỉnh hướng gió thông minh giúp không khí được làm mát đồng đều

Bên cạnh đó, một số máy lạnh của Panasonic còn có khả năng tự điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với nhiệt độ và tính chất của vị trí cần làm mát nhờ khả năng cảm biến thông minh.

Khả năng điều chỉnh hướng gió thông minh có thể thấy ở các sản phẩm máy lạnh của Panasonic như: máy lạnh Panasonic CU/CS KC18QKH-8 2HP, máy lạnh Panasonic CU/CS KC9QKH-8 1HP, máy lạnh Panasonic CU/CS KC12QKH-8 1.5 HP,…

Làm lạnh nhanh Powerful Cool

Làm lạnh nhanh cũng là một trong những tính năng nổi bật của máy lạnh Panasonic, với công nghệ Powerful Cool, máy lạnh có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các máy lạnh Panasonic thông thường, tăng khả năng thư giản và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một các vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Công nghệ làm lạnh nhanh được ứng dụng trên các sản phẩm như: máy lạnh Panasonic CU/CS-TS9QKH-8 1HP, máy lạnh Panasonic CU/CS-TS12QKH-8 1.5HP, máy lạnh Panasonic CU/CS KC18QKH-8 2HP,…

Cảm biến Econavi

Công nghệ cảm biến Econavi của Panasonic có khả năng theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng, sự vắng mặt của con người để có thể điều chỉnh công suất làm mát cho phù hợp nhất, giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình làm mát trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát với công suất không cần thiết.

Công nghệ cảm biến Econavi giúp tiết kiệm năng lượng từ 35%-45%, mang lại nhiều tiện ích kinh tế cho người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm biến Econavi của Panasonic có thể kể đến như: máy lạnh Panasonic CU/CS-TS9QKH-8 1HP, máy lạnh Panasonic CU/CS TS18QKH-9 2HP, máy lạnh Panasonic CU/CS-TS12QKH-8 1.5HP,…

Cảm biến AutoComfort

Cảm biến AutoComfort cho phép máy lạnh tự động dò tìm mức độ hoạt động, từ đó điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt cho người tiêu dùng, giúp bạn có được sự sảng khoái ở mọi thời điểm mà không bị quá lạnh đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện tối ưu. Hiện nay, Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS18QKH-8 đang được trang bị công nghệ hiện đại này.

Nguồn: Sưu tầm từ internet