Máy điều hòa Mitsubishi tiết kiệm điện khi nhận thức không có người

Các thương hiệu máy lạnh uy tín nhất tại Việt Nam
ZW series được phát hành chung với các hạng mục sản phẩm của công ty như máy điều hòa không khí “Hybrid Kirigamine”. Cùng chức năng tiết kiệm điện mới được gọi là “Smart Stop System” ZW series sẽ xuất hiện với 11 model cùng khả năng làm mát từ 2.2kW đến 8.0kW.
Mitsubishi
Hệ thống dừng thông minh giúp xác định nếu có một người trong phòng bằng cách sử dụng các cảm biến hồng ngoại. ZW series được trang bị hai bộ cảm biến hồng ngoại được gọi là “Smart Eye”. Ngoài ra, “Eco Move Eye” được gắn trong máy điều hòa không khí hiện tại của Mitsubishi Electric. Theo đó Eco Move Eye, được sử dụng để kiểm tra trạng thái của toàn bộ phòng, trong khi “Smart Eye” có nhiệm vụ phát hiện các chuyển động của một người ở phía trước máy điều hòa không khí trong 0,3 giây và dễ dàng chuyển sang chế độ tiêu thụ năng lượng thấp trong thời gian khá ngắn (3 phút). Chưa ngừng tại đó ZW series còn được trang bị thêm chức năng mới với khả năng tự “Off” nếu có ai trong phòng đến 30 phút hoặc lâu hơn cũng như một chức năng để tự động quay lại các thiết lập ban đầu khi hệ thống phát hiện có một người nào đó xuất hiện.
Hơn nữa, ZW series đã có sự giúp sức từ “Smart Hybrid System” giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách đo nhiệt độ hợp lý với bộ cảm biến hồng ngoại và tự động chuyển đổi giữa ba chế độ (“làm mát”,”không khí lạnh”và”gió”). Chẳng hạn như, với nhiệt độ cài sẵn ở 26°C, máy điều hòa không khí hoạt động ở chế độ “làm mát” ở nhiệt độ hợp lý là 29,5°C hoặc cao hơn, ở chế độ “không khí lạnh” ở nhiệt độ hợp lý từ 28-29,5°C và trong chế độ “gió” ở nhiệt độ hợp lý là 28°C hoặc thấp hơn.