Bộ ba bảo vệ tăng cường trên máy lạnh Samsung là gì?

Các thương hiệu máy lạnh uy tín nhất tại Việt Nam

Bộ ba bảo vệ tăng cường trên máy lạnh Samsung giúp chống sốc điện cho dàn nóng và dàn lạnh bảo vệ dàn nóng an toàn trước các tác nhân gây hại bên ngoài của thời tiết vô cùng hiệu quả.

Bộ ba bảo vệ tăng cường trên máy lạnh Samsung là gì?

bo-ba-bao-ve-tang-cuong-tren-may-lanh-samsung-la-gi-1

Bộ ba bảo vệ tăng cường trên máy lạnh Samsung (Samsung Triple Protector)

Bộ ba bảo vệ tăng cường là một công nghệ bảo vệ vượt trội được tích hợp trên các sản phẩm máy lạnh của Samsung. Bộ ba bảo vệ tăng cường giúp sản phẩm bền, đẹp và có tuổi thọ dài hơn, khả năng chống lại các tác nhân như dòng điện bất ổn định, thời tiết xấu hay các tác nhân gây gỉ sét cao hơn những sản phẩm không trang bị công nghệ này. Bộ ba bảo vệ tăng cường trên máy lạnh Samsung không chỉ mang đến độ bền cho sản phẩm mà còn tạo lòng tin ở người dùng với sản phẩm máy lạnh của Samsung.

Bộ ba bảo vệ tăng cường mang đến lợi ích gì?

Bộ ba bảo vệ tăng cường mang đến nhiều tiện ích sử dụng cho người dùng như:

Chống sốc điện, sốc nhiệt dàn nóng: Với mức hiệu điện thế tối đa cao, bộ bảo vệ động cơ (Engine Protector/ Compressor Protector) giúp thiết bị đảm bảo tính ổn định tránh các tình trạng quá tải bởi sức nóng của dòng điện hay do nhiệt độ môi trường ảnh hưởng đến máy móc, đem lại sự ổn định trong quá trình chạy của máy.

Chống sốc điện dàn lạnh: Hệ thống điều khiển được bảo vệ với bộ điều khiển (Controller Protector). Bộ bảo vệ Controller Protecter giúp kiểm soát tính ổn định của dòng điện, mức hiện điện thế tối đa và tối thiểu có độ chênh lệch lớn, đảm bảo khả năng chịu được dòng điện không ổn định, chống sốc điện, mang đến độ bền cho sản phẩm trong điều kiện dòng điện hay có biến đổi.

Khả năng chống ăn mòn cao: Với tính năng chống ăn mòn (FIN and chassis Protector) máy lạnh Samsung có khả năng chống lại quá trình oxi hóa của điều kiện môi trường bên ngoài, giúp sản phẩm luôn sáng, đẹp, chống lại tình trạng gỉ sét thường thấy ở giàn nóng và khung của sản phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm một cách lâu dài theo thời gian.

bo-ba-bao-ve-tang-cuong-tren-may-lanh-samsung-la-gi-2
Bộ ba bảo vệ bảo vệ sản phẩm an toàn hiệu quả

Các sản phẩm máy lạnh nào có trang bị bộ ba bảo vệ tăng cường của Samsung?

Hiện nay, đa số các sản phẩm máy lạnh Samsung 2014 với thiết kế tam diện đều được trang bị bộ ba bảo vệ tăng cường, một số sản phẩm trang bị bộ ba bảo vệ có thể tham khảo như: Máy lạnh Samsung AR12HCFSSURNSV1.5 HP, máy lạnh Samsung AR12HVFSBWKNSV 1.5 HP, máy lạnh Samsung AR09HCFSSURNSV 1HP,…

Máy lạnh Samsung AR09HCFNSGMN
Máy lạnh Samsung AR09HCFNSGMN

Hầu hết các sản phẩm model 2014 mới của Samsung đều được trang bị bộ ba bảo vệ

Để là một thương hiệu lớn, Samsung không chỉ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt của sản phẩm mà còn đảm bảo tính bền đẹp theo thời gian của sản phẩm.