Điều khiển máy lạnh trung tâm Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android (Smartphone)

dieu khien may lanh trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone - Điều khiển máy lạnh trung tâm Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android (Smartphone)

Ngày nay chúng ta đi đâu, làm gì cũng có Smartphone (điện thoại thông minh) bên mình, đó cũng vì sự tiện lợi của điện thoại thông minh.

Daikin cũng muốn điện thoại của bạn ý nghĩa hơn. Với điện thoại, bạn có thể điều khiển cả một hệ thống máy lạnh trung tâm VRV trong biệt thự hay toà nhà của bạn một cách dễ dàng. Chính vậy Daikin đã ra ứng dụng Daikin Online Controllerkết hợp với thiết bị đưa hệ thống máy lạnh trung tâm của bạn “lên mây” :).

Một điều đặc biệt đến từ Daikin là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và thiết bị lắp thêm cho hệ thống máy lạnh trung tâm của bạn là hợp lý, với chi phí giao động khoản 1,500 USD (tương đương 35 triệu đồng). Đây là mức phí rất tốt nếu so sách với các hệ thống của hãng thứ 3 khi lắp đặt cho hệ thống nhà thông minh (Smarthome) mà chưa hẵn điều khiển được hết các chức năng của máy lạnh như sản phẩm chính hãng của Daikin.

Những thiết bị cần lắp thêm để điều khiển máy lạnh trung tâm Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android (Smartphone)

  1. Bộ chuyển đổi giao diện nhà thông minh – DTA116A51
  2. Bộ điều khiển nhà thông minh VRV – SVMPR1
  3. USD WiFi chuẩn 2.4 Ghz
  4. Dây lan nối từ dàn nóng / bộ điều khiển trung tâm đến thiết bị trên.
  5. Lắp đặt Internet, WiFi cho nhà bạn.

Đơn giãn thế thôi, giờ bạn đã có thể điều khiển hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV ở bất cứ đâu miễn là iPhone, iPad, Android của bạn kết nối Internet.

Nếu bạn cần lắp đặt hệ thống điều khiển máy lạnh trung tâm của Daikin qua Internet hãy liên hệ với Điện Máy Giá Tốt ngay nhé.

Trân trọng,
Điện Máy Giá Tốt

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.