Các chế độ làm lạnh nổi bật trên máy lạnh LG

Các thương hiệu máy lạnh uy tín nhất tại Việt Nam

Máy lạnh LG không chỉ nổi bật bởi các tính năng kháng khử mùi hiệu quả, tính năng chống muỗi, màn lọc siêu vi tối ưu. Máy còn có nhiều chế độ làm lạnh cực đa dạng.

Chế độ tự động

Ở chế độ tự động, bạn không cần phải điều chỉnh nhiều, máy sẽ thay bạn làm tất cả mọi hoạt động. Chỉ cần kích hoạt chế độ tự động, mấy sẽ có bộ phận cảm ứng, tự nhận biết nhiệt độ phòng và cài đặt nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ sẽ không hiển thị trên màn hình hiển thị của điều khiển trong quá trình sử dụng.

 

cac-che-do-lam-lanh-o-may-lanh-samsung4

Tự động điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ phòng

Chế độ làm mát (Cool)

Căn phòng của bạn sẽ được mát mẻ, thông thoáng hơn với chế độ làm mát Cool. Chế độ chỉ làm mát, không gây lạnh cho căn phòng, không khí mát mẻ dễ chịu. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, chế độ quạt theo ý muốn. Nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ phòng, máy sẽ không đạt được nhiệt độ phòng như mong muốn khi bạn chọn chế độ làm mát này.

Chế độ làm lạnh khô (Dry)

Ở chế độ này, máy sẽ hút hết tất cả các hơi ẩm có trong không khí, trả lại cho bạn một bầu không khí trong lành hơn.

Chế độ quạt (Fan)

Không khí trong phòng của bạn sẽ được lưu thông hơn. Rất thích hợp cho những người không chịu được khi ở máy lạnh, hạn chế tình trạng ngộp, lạnh quá mức.

Chế độ vận hành khi ngủ

Để có một giấc ngủ ngon, không chỉ cần có một chỗ ngủ thoải mái, mà còn cần có một điều kiện nhiệt độ phù hợp để giúp bạn thoải mái hơn. Nắm bắt rõ tâm lý này, LG đã cho ra đời tính năng làm lạnh trong khi ngủ. Tính năng mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn, nhờ cách điều chỉnh nhiệt độ thông minh theo từng giai đoạn ngủ của bạn. Máy còn có chế độ tự cảm biến vô cùng hiện đại, nhờ đó máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng. Máy sẽ tự động tăng lên 1oC mỗi 30 phút.

 

vi-sao-nen-chon-may-lanh-toshiba-5Máy giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn

Chế độ quạt và nhiệt độ sẽ thay đổi trong quá trình chế độ ngủ vận hành. Cho bạn một giấc ngủ thoải mái, máy sẽ hoạt động ở 3 chế độ là Ngủ => Ngủ ngon => Tỉnh giấc sản khoái

+ Ngủ: Dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu bằng cách dần dần hạ nhiệt độ.

+ Ngủ ngon: Thư giản cơ thể và từ từ tăng nhiệt độ

+ Tỉnh giấc: Cho phép bạn thức giấc trong bầu không khí thoải mái và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh là gì?

Chế độ gió tiếp xúc dịu nhẹ (1 Touch Soft Air)

Chế độ sẽ mang đến luồng không khí lạnh hoặc ấm thoải mái nhất cho bạn, mà không gây ngộp, lạnh hoặc ấm đột ngột. Vì bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cánh quạt thổi theo hướng mặc định, tránh thổi trực tiếp vào người dùng. Giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn, rất thích hợp cho em bé và người già.

Cách sử dụng chế độ gió tiếp xúc nhẹ trên máy lạnh LG 2015?

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-may-lanh-toshiba-2-1

Chế độ làm lạnh dịu nhẹ

Chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool

Máy lạnh LG có chế độ làm lạnh siêu nhanh, giúp căn phòng của bạn được làm lạnh nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút. Máy còn cho phép bạn cài đặt nhiệt độ thấp nhất 16oC. Máy cho phép nhiệt độ hạ nhanh 5oC. Giúp bạn tận hưởng không gian làm lạnh tức thời.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-lg-4

Không khí trong phòng được làm lạnh nhanh hơn với chế độ làm lạnh nhanh

Tính năng đảo gió tự động 4 hướng

Không khí trong phòng được luân chuyển đều hơn với tính năng đảo gió 4 hướng thông minh của LG, với 6 mức điều chỉnh lên xuống, 5 mức điều chỉnh trái phải. Không khí lạnh sẽ được phân bổ đều khắp phòng, cho dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào, bạn cũng sẽ thoải mái tận hưởng làn không khí lạnh tuyệt vời. Cộng thêm sức thổi xa 10 mét của máy làm cho không khí trong phòng bay xa hơn, và mau lạnh hơn.

 

cac-che-do-lam-lanh-noi-bat-tren-may-lanh-lg-5

Không khí trong phòng thoáng đãng hơn nhờ hệ thống gió đảo tự động

Chức năng đuổi muỗi (Mosquito Away)

Muỗi là động vật có thể truyền nhiễm bệnh sốt xuất huyết cho người lớn lẫn cả trẻ em. Đặc biệt gây nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Việc phòng tránh muỗi được nhiều gia đình ở Việt Nam quan tâm. Biết được nhu cầu đó, máy lạnh LG thiết kế chế độ chống muỗi vào máy lạnh của mình.

 

cach-su-dung-tinh-nang-duoi-muoi-tren-may-lanh-lg-2015-2-1

Xua muỗi đi một cách dễ dàngMuỗi hút máu của người là nhờ vào nồng độ CO2 có trong hơi thở của con người. Chức năng đuổi muỗi bằng công nghệ sóng siêu âm, làm muỗi không nhận biết được nồng độ khí CO2 tỏa ra từ cơ thể người, muỗi sẽ không chích được. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm vui đùa cùng gia đình, hơn thế máy lạnh LG còn thay bạn chăm sóc giấc ngủ cho con của bạn.

Chế độ tự động làm sạch (Auto clean)

Máy sẽ tự động làm sạch dàn lạnh, hong khô và tiêu diệt vi khuẩn trên dàn lạnh. Chế độ sẽ giúp bạn có được một bầu không khí trong lành ngay chính căn phòng của mình. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách hoàn thiện nhất.

 

Nguồn: Sưu tầm từ internet