Vì sao nên mua máy lạnh Sharp?

Vì sao nên mua máy lạnh Sharp?

Bên cạnh công nghệ làm lạnh hiện đại, thiết kế phong cách, máy lạnh Sharp còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như mức giá đa dạng, tính năng hiện đại, hữu ích. Hãy tìm hiểu xem máy lạnh Sharp thực sự có điểm nổi bật nào và vì sao nên mua máy lạnh Sharp  qua bài viết sau.

Đa dạng về mức giá để người dùng lựa chọn

Máy lạnh Sharp có nhiều tầm giá khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, cụ thể máy giặt Sharp có những mức giá như từ 6 đến 18 triệu, nhưng chủ yếu máy lạnh Sharp giá rẻ (khoảng 8 triệu) thực tế rất được ưa chuộng.

vi-sao-nen-mua-may-lanh-sharp-1

Đa dạng công suất làm lạnh

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu làm lạnh khác nhau của mỗi gia đình, máy lạnh Sharp có công suất làm lạnh khá đa dạng, phù hợp với cả những căn phòng rộng như phòng khách, phòng sinh hoạt chung cho đến những căn phong nhỏ hơn như phòng ngủ. Hiện nay máy lạnh có những công suất làm lạnh ứng với các sản phẩm tham khảo như:

May lanh Sharp AH AU -A9SEW (8)
Máy lạnh rất có nhiều công suất đa dạng

Máy lạnh với công suất 1HP: Máy lạnh Sharp AH-A9PEWS 1 Hp, Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp, Máy lạnh Sharp AH-A9PEW 1 Hp, Máy lạnh SHARP AH-A9LEW,…

Máy lạnh với công suất 1.5HP: Máy lạnh Sharp AH-A12PEW 1.5 Hp, Máy lạnh Sharp AH-A12PEWS 1.5 Hp, Máy lạnh Sharp AH-AP12LMW,…

Máy lạnh với công suất 2 HP: Máy lạnh Sharp AH-AP18LMW, Máy lạnh Sharp AH-A18LEW,…

Mạnh mẽ trong công nghệ

+ Công nghệ làm lạnh

_ Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet: Đáp ứng nhu cầu lạnh lạnh tức thời, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng bức như ở nước ta, nhiều dòng sản phẩm trang bị công nghệ Powerful Jet giúp lưu lượng và tốc độ lạnh không khí tăng lên đến 28%, nhờ đó bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí mát lạnh thật thoải mái.( máy lạnh Sharp AH-A9PEWS 1HP, máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1HP,…)

vi-sao-nen-mua-may-lanh-sharp-3
Làm việc hiệu quả với bầu không khí mát lạnh, trong lành

_ Cửa hút W thế hệ mới: Công nghệ mới của Sharp giúp tạo ra lượng gió nhiều hơn, đồng đều khắp phòng nhờ đó hiệu suất làm lạnh được nâng cao, gia đình bạn nhanh chóng tận hưởng cảm giác mát lạnh thoải mái cả ngày.(máy lạnh Sharp AH-A9PEWS 1HP,máy lạnh Sharp AH-A12PEWS 1.5 HP, máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 HP,…)

_ Quạt gió tự động đổi chiều: Các máy lạnh Sharp với hệ thống quạt gió thông minh tự động đổi chiều giúp nhanh chóng lan tỏa đều không khí lạnh khắp phòng đến tận các ngóc ngách. ( máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 HP,máy lạnh Sharp AH-A9PEWS 1HP, máy lạnh Sharp AH-A12PEW 1.5 HP,…)

_ Chế độ Gentle Cool Air: Với mục tiêu hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, Sharp đã áp dụng công nghệ Gentle Cool Air cho các dòng máy lạnh mới, cụ thể không khí lạnh được thổi lên trần đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ, người lớn tuổi, những người có da nhạy cảm hoặc mắc các bệnh về hô hấp.( máy lạnh Sharp AH-A12PEW 1.5 HP, máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 HP,…)

may lanh sharp

Chế độ Gentle Cool Air giúp bảo vệ sức khỏe gia đình

_ Điều hòa 2 chiều: Công nghệ 2 chiều cho phép bạn tạo ra những luồng khí máy mẻ hay ấm áp, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu gia đình theo nhiều mùa trong năm.(máy lạnh Sharp AY-AP18LW, máy lạnh Sharp AY-AP12LW,… )

+Công nghệ kháng khuẩn

_ Công nghệ Plasmacluster: Là nhà sản xuất tiên phong trong công nghệ đột phá này, Sharp tự hào giới thiệu các sản phẩm máy lạnh công nghệ lọc khuẩn Plasmacluster có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, virus và các tác nhân gây mùi một cách hữu hiệu nhờ vào sự hoạt động của các ion âm và dương, mang đến bạn một bầu không khí trong lạnh, sạch khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. (máy lạnh Sharp AH-AP9MMW 1HP, máy lạnh Sharp AH-XP13LW,…)

vi-sao-nen-mua-may-lanh-sharp-5
Tận hưởng cuộc sống với bầu không khí sạch sẽ mát lạnh

_ Bộ lọc sinh học kháng khuẩn khử mùi: bộ lọc khử mùi tiên tiến của Sharp giúp kháng khuẩn và khử mùi rất hiệu quả, mang đến bầu không khí trong lạnh mát mẻ cho gia đình bạn. Đặc biệt, nếu có nhu cầu sư dụng liên tục, các máy lạnh có kết hợp ion khử mùi kháng khuẩn sẽ là một sự gợi ý hợp lý vì nó sẽ không gây ra các hiện tượng khô da như bạn vẫn hay lo lắng. (máy lạnh Sharp AH-A9PEWS 1HP, máy lạnh Sharp AH-A12PEW 1.5 HP, máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 HP,…)

Đa dạng chế độ gió

Các máy lạnh Sharp có nhiều chế độ gió khác nhau với từng nhu cầu của khách hàng như:

_ Chế độ Baby Sleep: Vận hàng êm ái, làm lạnh dịu nhẹ cho bạn giấc ngủ thoải mái. (máy lạnh Sharp AH-AP9RHW 1 Hp)

che do hen gio khi ngu may lanh samsung
Giấc ngủ sâu hơn nhờ chế độ Baby Sleep và Gentle Cool Air

_ Chế độ comfort ECO: giúp tạo ra luồng không khí mát mẻ và duy trì độ ẩm hợp lý, nhưng vẫn giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. (máy lạnh Sharp AH-AP9RHW 1 Hp)

Máy lạnh Sharp còn có nhiều tính năng tiện dụng đi kèm

+ Công nghệ Inverter mạnh mẽ: giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả lên đến 40%, giảm gánh nặng chi tiêu cho gia đình bạn hằng tháng. Đồng thời, các máy lạnh Inverter còn có ưu điểm là vận hành êm ái, ổn định, độ bền cao.

Một số mẫu máy lạnh Inverter bạn có thể tham khảo như: Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp,  Máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 Hp, Máy lạnh Sharp AH-X25NEW 1 Hp,…)

+ Công nghệ J-TECH Inverter kết hợp cùng cảm biến ECO: tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả, giảm lượng điện tiêu thụ đến 60% so với máy lạnh thông thường. Đây là công nghệ mới nhất của hãng.

vi-sao-nen-mua-may-lanh-sharp-7Tiết kiệm điện năng hiệu quả

+ Chức năng tự khởi động lại: Khi gặp sự cố do nguồn điện, máy sẽ tự khởi động lại và giữ các cài đặt trước đó, rất thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn. (Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp,  Máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 Hp, Máy lạnh Sharp AH-X25NEW 1 Hp,…)

+ Chế độ hẹn giờ : Đây là chế độ cho phép người sử dụng máy lạnh có thể chủ động cài đặt thời gian bật hoặc tắt máy lạnh theo ý muốn chỉ với các thao tác đơn giẩn trên remote. (Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp,  Máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 Hp,Máy lạnh Sharp AH-X25NEW 1 Hp,…)

Máy lạnh Sharp không những đa dạng trong thiết kế, tính năng mà còn có nhiều mức giá để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy lạnh cho gia đình mình, máy lạnh Sharp là một sự lựa chọn hợp lý.

Nguồn: Sưu tầm từ internet