Thiết kế tam diện trên máy lạnh Samsung là gì?

Máy lạnh Samsung AR24MVFSBWKNSV (2.5 HP, Inverter)

Dòng máy lạnh Samsung được cho ra mắt với thiết kế tam diện mới lạ của mình. Vậy máy lạnh thiết kế tam diện có gì độc đáo? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

Thế nào là thiết kế tam diện

Máy lạnh Samsung AR24HVFSLWKN

Thiết kế tam diện của  máy lạnh Samsung

Thiết kế tam diện tức là thiết kế máy máy lạnh có hình tam giác, thay vì thiết kế hình hộp vuông hay chữ nhật trước đây. Nhìn tổng thể thiết kế tam diện mang đến những tiện ích sau:

+ Thiết kế độc đáo giúp làm mát tốt hơn: Nếu như trước đây máy lạnh thế hệ cũ phải mở ra từ trên xuống dưới (hơi mát sẽ phủ ở trên trước rồi mới xuống tới người sử dụng) Thì ở thiết kế mới này, máy lạnh mở theo góc từ dưới lên nên giúp cho người sử dụng ngay lập tức đạt được sự sản khoái tức thời mà không phải chờ đợi quá lâu.

+ Mặt hút khí lớn hút được nhiều không khí: Bên cạnh sự tiện ích về góc độ gió thì máy lạnh có thiết kế tam diện còn có bề mặt hút khí lớn hơn giúp hút được lượng không khí nhiều hơn và thiết kế bên trong của cánh quạt cũng to hơn nên giúp cho lượng gió mát sẽ nhiều hơn.

+ Trang bị cảm biến hiện đại: Đối với các dòng máy lạnh cũ  khi sử dụng máy lạnh khoảng tầm 1 giờ bạn sẽ cảm thấy tê tái vì lạnh. Thì giờ đây, với bộ cảm biến nhiệt mới được ứng dụng vào sẽ giúp máy lạnh tự động điều chỉnh sang mức nhiệt độ phù hợp giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu và hoàn toàn không bị lạnh.

Máy lạnh Samsung AR24HCFSSURN
Máy lạnh Samsung AR24HCFSSURN 

Nhìn chung lại, với thiết kế tam diện mới của mình Samsung đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường máy lạnh trở nên phong phú và thú vị hơn.

Nguồn: Sưu tầm từ internet