Tác dụng của hệ thống Stainless Clean trên máy lạnh Hitachi

Tác dụng của hệ thống Stainless Clean trên máy lạnh Hitachi

Hệ thống Stainless Clean trên máy lạnh Hitachi không chỉ mang đến không gian trong mát cho người dùng mà còn giúp máy bền bỉ với thời gian. Vậy hệ thống này giúp máy lạnh Hitachi hoạt động như thế nào để mang đến những lợi ích vượt bật như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ở ngay bài viết sau.

Hệ thống Stainless Clean là gì?

Sau thời gian dài sử dụng thì các bộ phận bên trong máy điều hòa nhiệt độ rất bẩn và có thể trở thành ổ vi khuẩn và gây dị ứng cho cả gia đình bạn. Ứng dụng công nghệ Stainless Clean của Hitachi sử dụng thép không gỉ bên trong dàn lạnh giúp máy có tuổi thọ lâu hơn, đem đến luồng không khí trong sạch hơn.

tac-dung-cua-he-thong-stainless-clean-tren-may-lanh-hitachi-1
Lưới lọc bằng thép không gỉ diệt khuẩn với các ion bạc bên trong giúp không khí luôn sạch sẽ, trong lành

Thép không gỉ được tạo thành từ sự kết hợp của sắt và crôm, tạo ra những chất chống ăn mòn mạnh mẽ. Hàm lượng crôm càng cao thì khả năng chống ăn mòn càng tốt. Khả năng chống ăn mòn được tăng cường bằng cách thêm niken vào trong thành phần hỗn hợp. Stainless Clean làm từ thép không gỉ auxtenic có chứa 18% crôm và 8% niken.

Nhờ chất lượng ổn định, thép không gỉ auxenic được ứng dụng rộng rãi trong đời sống từ những sản phẩm nhà bếp cao cấp đến những nhà máy hóa chất yêu cầu khả năng ăn mòn cao.

Tác dụng của hệ thống Stainless Clean

+ Công nghệ thép không gỉ kháng khuẩn: Khi vi khuẩn tiếp xúc với lưới lọc bằng thép, các ion kim loại sẽ bám vào ngăn không cho chúng hoạt động và tiếp tục phát triển. Do đó, với đặc tính này, vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt đến 99%.

tac-dung-cua-he-thong-stainless-clean-tren-may-lanh-hitachi-3

Không khí luôn trong mát, sạch khuẩn cho gia đình bạn

+ Chống bám bụi: Nhờ có bề mặt trơn bóng và tính chất không tĩnh, lượng bụi bẩn bám vào thép không gỉ giảm 50% so với nhựa. Điều đó có nghĩa là làm sạch gấp đôi và thời gian vệ sinh chỉ còn 1 nửa.

+ Dễ dàng vệ sinh: Chỉ với duy nhất một chiếc khăn khô là bạn có thể làm sạch lưới lọc. Ngay cả khi bụi bẩn dính dầu mỡ thì bạn vẫn có thể vệ sinh dễ dàng nhờ bề mặt phẳng.

vi-sao-nen-mua-may-lanh-mitshubishi-3

Vệ sinh dễ dàng giúp không gian thêm trong lành

Một số mẫu máy lạnh ứng dụng hệ thống Stainless Clean

Một số máy lạnh Hitachi ứng dụng hệ thống Stainless Clean: Máy lạnh Hitachi RAS-ZX18HDT, Máy lạnh Hitachi RAS-VX13CET, Máy lạnh Hitachi RAS-SX10CET, Máy lạnh Hitachi RAS-V10CDT, Máy lạnh Hitachi RAS-V13CDT

Nguồn: Sưu tầm từ internet