Bộ dao Zwilling Pro (2 món)
Đặc điểm của bộ dao Bộ dao Zwilling Pro
Bộ dao Zwilling Pro (2 món) là một bộ dao chất lượng cao và đa năng, được sản xuất bởi thương hiệu Zwilling J.A. Henckels của Đức. Bộ dao này bao gồm 2 loại dao cơ bản nhất (Dao gọt 10cm + Dao Santoku Hollow 18cm), phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.
Bộ dao Zwilling Pro được làm bằng thép công thức đặc biệt của Zwilling, được rèn bằng công nghệ SIGMAFORGE®. Công nghệ này giúp lưỡi dao có độ cứng cao, chống mài mòn và giữ được độ sắc bén lâu dài. Lưỡi dao được trui lạnh FRIODUR® giúp dao có độ bền cao và chống ăn mòn tốt.
Cán dao được làm bằng gỗ Pakkawood, có độ bền cao và chống trơn trượt. Tay cầm được thiết kế vừa vặn với lòng bàn tay, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng dao.
Bộ dao Zwilling Pro là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích nấu ăn và muốn sở hữu một bộ dao chất lượng cao, bền bỉ và sắc bén.
Dưới đây là một số ưu điểm của bộ dao Zwilling Pro
- Chất lượng cao: Bộ dao được làm từ chất liệu cao cấp, giúp dao bền bỉ và sắc bén lâu dài.
- Đa năng: Bộ dao bao gồm 2 loại dao cơ bản nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.
- Tiện lợi: Bộ dao gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản và mang theo.
- Thiết kế sang trọng: Bộ dao có thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gian bếp.
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dao chất lượng cao và đa năng, bộ dao Zwilling Pro (2 món) là một lựa chọn tuyệt vời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.