Một số tính năng mới của máy lạnh Panasonic

Một số tính năng mới của máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic là máy lạnh thương hiệu Nhật Bản và được sản xuất tại Malaysia. Máy lạnh Panasonic được các chuyên gia và người dùng đánh giá là máy lạnh tốt nhất so với các hãng máy lạnh dân dụng và thương mại khác.

Máy lạnh Panasonic đã tích hợp thêm một số tính năng cho các dòng Model 2014 như: công nghệ Econavi, công nghệ Inverter mới, … giúp việc tiêu thụ điện năng giảm đến mức tối đa.

Công nghệ Inverter mới giúp tiết kiệm điện năng tối ưu

Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic – Công nghệ Inverter mới

Máy lạnh Panasonic Inverter mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy lạnh Inverter Panasonic liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt.Không giống như máy lạnh thông thường tiêu tốn nhiều điện năng, máy lạnh Inverter của Panasonic giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện tiêu thụ.

Hệ thống lọc khí nanoe-G (Mới)Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic – Công nghệ Nanoe – G mới

Máy lạnh không khí Panasonic được tích hợp thêm hệ thống lọc khí mới nanoe-G, sử dụng các hạt nhỏ li ti gồm hạt ion và gốc hóa học nhằm lọc sạch không khí trong phòng. Hệ thống lọc khí này loại trừ một cách hiệu quả các phần tử trong không khí và các phần tử bám dính như vi khuẩn, virus và nấm mốc, mang lại một môi trường sống trong sạch hơn.

Cảm biến thông minh EconaviMáy lạnh Panasonic

Cảm biến thông minh ECONAVI phát hiện sự lãng phí năng lượng không ngờ tới thông qua Cảm biến hoạt động của con người và Cảm biến ánh sáng mặt trời. Hệ thống có thể theo dõi vị trí, chuyển động, sự vắng mặt của con người và cường độ ánh sáng mặt trời sau đó điều chỉnh tự động công suất làm mát để tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Tính năng Autocomfort tự động điều chỉnh công suất làm lạnh thông minh

Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic – Tính năng Autocomfort

Tính năng AUTOCOMFORT mang lại cảm giác thoải mái, nó sẽ giúp dò mức độ hoạt động cao trong phòng để có thể tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt cho người dùng.

Máy lạnh Panasonic

Mua máy lạnh Panasonic với mức giá tốt tại: https://dienmaygiatot.com/cat/may-lanh/may-lanh-panasonic/

Trân trọng,
Điện Máy Giá Tốt