Một số thông tin cần lưu ý về máy lạnh panasonic

Công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic là gì?

Khi muốn sử dụng một sản phẩm điện tử – điện lạnh nào đó, trước hết chúng ta nên tìm hiểu những thông tin về chúng cả về giá cả thị trường lẫn thông số về chúng nhằm có cách chọn mua sản phẩm phù hợp cũng như sẽ sử dụng chúng bền lâu hơn đồng thời đảm bảo an toàn sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

so-sanh-may-lanh-panasonic-va-may-lanh-daikin-1

Các chức năng của máy lạnh Panasonic 

Ga 410a :thành phần gồm ga R32 + R125 tỉ lệ 50/50%: Trước khi nạp phải hút chân không, phải nạp lỏng (lắc trộn đều bình khi nạp )

Chức năng E-ION: Có đầu phát ra ION âm (-)

Chức năng lọc không khí: Nạp các ION âm vào trong các tấm lọc > Để hút các hạt bẩn > Bấn vào vi khuẩn bằng các điện áp, làm cho vi khuẩn yếu đi. ( Khả năng hút bụi rất cao ở tĩnh điện )

Tính năng PATROL (Lọc bụi tự động): Cảm biến bụi ,tìm bụi để tự động bật chế độ hút bụi ( Khi bật chế độ hút bụi ĐÈN MÀU XANH .Không bật chế độ hút bụi ĐÈN MÀU ĐỎ)

Chức năng MILD DRY COOLING: Làm mát phòng nhưng vẫn giữ độ âm bảo vệ da

Chức năng ECO PATROL: Quan sát trong phòng có người hay không. Không có người tự động tăng tốc độ quạt, xzxxlàm lạnh tăng lên 20c. Khi quạt chạy ở tốc độ trung bình cố định, sẽ tiết kiệm điện được 20% định mức công suất máy. (Loại này cảm biến bằng hồng ngoại ) Đèn hồng ngoại nhận xa 7 mét và góc mở 90 độ ( ECO 1 tiết kiệm 1Độ C > ECO 2 tiết kiệm 2 Độ C )

Chức năng ECONAVI DUEL SENSOR: Ivecter 2011 MODEL CS-SXX >MKCH

Có người tự động tăng tốc độ, nhiệt độ > Có 2 mắt nhận biết bên trái và bên phải, góc mở 180 Độ khả năng quan sát rộng hơn, quan sát người trong phòng tùy theo khả năng vận động của cơ thể người. Để điều chỉnh nhiệt độ, nhằm mục tiêu tiết kiệm điện năng.

Chức năng ATOCOMFORT: Tự động điều chỉnh nhiệt độ theo sự vận động của cơ thể người

  • Nếu vận động nặng giảm nhiệt độ xuống 1 Độ C
  • Nếu vận động trung bình vẫn giữ nguyên chế độ bình thường.
  • Nếu vận động ít nhiệt độ tăng lên 1 Độ C.
  • Chứ năng máy lạnh Panasonic năm 2012

Có chức năng ECOVINA DUAL SENSOR: Có 2 mắt nhận hồng ngoại

NANOE: Có dấu chất lượng của Malaixia

Bỏ chức năng lọc bụi tĩnh điện

 NANOE: Là những hạt na no nước rất nhỏ 5-20 Nanomets. Các hạt Ion nhỏ 1000 lần so với các hạt Ion âm. Phát sinh bằng cách phóng điện bởi các thí nghiệm độc lập, có tác dụng vô hiệu hóa các vi trùng và vi rút, loại bẩn, hạt lơ lửng trong không khí.

  • Khử mùi.
  • Hiệu ứng làm ẩm da và tóc.
  • Kéo dài thời gian lưu trữ trái cây và rau quả làm tươi ngon lâu hơn.
  • Máy lạnh Model mới NANO – G: Diệt khuẩn tới 99% vi khuẩn trong không khí.

Chức năng mới tự tìm cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng (hoặc các mảng sáng trong phòng ). Để giảm hoặc tăng nhiệt độ. Mục tiêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Nguồn: Sưu tầm từ internet