Máy nước nóng nào tốt?

May nuoc nong INFINITI MAX 20L 9 - Máy nước nóng nào tốt?

Bạn đang cần mua máy nước nóng cho gia đình của mình mà chưa biết nên mua của hãng nào? Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 3 hãng máy nước nóng thông dụng và tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Máy nước nóng Panasonic

Panasonic là hãng sản xuất đồ điện, điện tử gia dụng hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới nên sản phẩm máy nước nóng của Panasonic cũng được đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Ngay chính gia đình tôi cũng đã mua máy nước của Panasonic dùng được trên 5 năm mà vẫn hoạt động tốt và còn rất mới. Tuy nhiên giá thành máy nước nóng của Panasonic khá cao so với các sản phẩm khác, nếu bạn không quan tâm lắm đến giá thành thì có thể chọn sản phẩm của Panasonic.

May nuoc nong Panasonic DH-3KP1VW (9)

Máy nước nóng Ferroli

Máy nước nóng Ferroli thương hiệu Ý được sản xuất tại Việt Nam. Ferroli cũng được đánh giá cao về chất lượng và đặc biệt có mẫu mã được xem đẹp nhất trong tất cả các dòng máy nước nóng. Do là sản phẩm mới thâm nhập thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nên để thể hiện chất lượng, Ferroli bảo hành sản phẩm đến 5 năm. Về giá thành Ferroli được xem giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và giá rẻ hơn so với Panasonic. Nên có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

May nuoc nong Ferroli DIVO SDP (4)

Máy nước nóng Ariston

Máy nước nóng Ariston cũng là thương hiệu của Ý và được sản xuất tại Việt Nam. Ariston thâm nhập thị trường Việt Nam cũng khá lâu và nổi bật ở máy nước nóng gián tiếp, gần đây có thêm máy nước nóng trực tiếp. Theo nhận xét máy nước nóng Ariston có chất lượng cap nhưng thẩm mỹ vừa phải, không được như Panasonic hay Ferroli. Giá thành thì Ariston cũng khá tốt, cũng đáng để bạn chi tiền cho Ariston.

may nuoc nong ariston

Trân trọng,
Điện Máy Giá Tốt