Máy lạnh Multi là gì?

Máy lạnh Multi là gì?

Máy lạnh Multi là gì?

Máy lạnh Mutil hay còn được gọi máy lạnh mẹ bồng con là bước cải tiến của dòng máy lạnh thông thường. Khi sử dụng Multi, chỉ cần 1 dàn nóng có thể kết hợp với 2 đến 5 dàn lạnh chủng loại khác nhau (treo tường, âm trần, giấu trần nối ống gió). Vì công suất hoạt động hạn chế, nên Multi không thể lắp với nhiều dàn lạnh như máy lạnh trung tâm. Vì vậy, rất thích hợp để lắp cho các căn hộ chung cư, biệt thự liền kề.

Ưu điểm máy lạnh Multi

Tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ

Các căn hộ chung cư thường có 3 đến 4 phòng, nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế. Ban công thường được sử dụng để giàn phơi quần áo, trồng cây,.. Nếu lắp máy lạnh cục bộ thông thường, thì tốn nhiều diện tích để đặt giàn nóng. Vì vậy, Multi là lựa chọn tối ưu nhất, chỉ cần dùng 1 dàn nóng là có thể sử dụng máy lạnh cho toàn bộ căn nhà.

Máy lạnh Multi tiết kiệm không gian

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện

Ban đêm khi không sử dụng máy lạnh tại phòng khách, dàn nóng sẽ tập trung công suất làm mát cho các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh và sâu hơn và ngược lại. Khi tất cả các dàn lạnh ở các phòng đều hoạt động, hệ số làm lạnh cao, hệ thống máy lạnh có thể tiết kiệm điện đến 30% điện năng.

Máy lạnh Multi tiết kiệm điện

 

Nhược điểm máy lạnh Multi

Mức giá cao, chi phí đầu tư lớn

Rõ ràng khi mua 4 đến 5 máy lạnh treo tường riêng biệt thì việc mua hệ thống máy lạnh này sẽ tiết kiệm tiền hơn, Tuy nhiên với một số gia đình, họ chưa có thể đầu tư lắp đặt cho tất cả các phòng, thì lựa chọn Multi rất tốn kém, bởi một cục nóng công suất có thể lên đến 30 đến 50 triệu.

Để tìm hiểu thêm về dòng máy lạnh này cũng như giá cả bạn có thể tham khảo tại: https://dienmaygiatot.com/cat/may-lanh/may-lanh-multi/

Hoặc liên hệ với Siêu Thị Điện Máy Giá Tốt với thông tin như sau:

  • Website: https://dienmaygiatot.com
  • Điện thoại: 028 3512 2727, Hotline: 0869 172 168 (Mr.Nhơn), 0869 173 168 (Ms Uyên)
  • Địa chỉ: 168/75 D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM