Máy lạnh Daikin giấu trần

Máy lạnh Daikin giấu trần

Bạn là người có tính thẩm mỹ cao, hoặc các công trình của bạn không có không gian bố trí dàn lạnh thì việc lắp đặt máy lạnh Daikin giấu trần là lựa chọn tối ưu giành cho bạn.

Máy lạnh Daikin giấu trần là dòng sản phẩm máy lạnh đáp ứng được nhiều yêu cầu lắp đặt cho mọi không gian, và mục đích sử dụng.

may-lanh-daikin-giau-tran1

Bạn băn khoăn vì không gian nhà xưởng, phòng khách, văn phòng.. của mình hơi chật chội với nhiều vật dụng, bạn có thể yên tâm tuyệt đối với dòng sản phẩm này. Bởi vì khi lắp đặt máy lạnh giấu trần Daikin dàn lạnh sẽ được dấu vào bên trong trần nhà, hơi lạnh sẽ được phân bố ra khắp không gian bằng đường ống dẫn gió mang hơi lạnh đến mọi vị trí trong không gian của bạn thông qua đường ống dẫn gió trên đỉnh của dàn lạnh.

may-lanh-daikin-giau-tran2

Việc lắp đặt máy lạnh giấu trần Daikin gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí tròng phòng, ngay cả khi có sự thay đổi về không gian.

Ngoài ra chiều dài đường ống tối đa 50m và chênh lệch độ cao tối đa 30m đáp ứng yêu cầu của các công trình qui mô vừa và lớn. Song song với đó, việc bố trí hướng ống gas linh hoạt giúp cho quá trình lắp đặt trở nên thuận tiện và phù hợp với mọi không gian hơn bao giờ hết.

Khác với các loại máy cùng công suất, máy lạnh daikin giấu trần đều được nạp sẵn môi chất từ nhà máy với đường ống dài 7.5m, chỉ khi đường ống lắp đặt dài hơn, mới cần châm thêm môi chất bổ sung.

may-lanh-daikin-giau-tran3

Máy lạnh daikin giấu trần được trang bị máy nén xoắn ốc, giúp cho máy hoạt động cực êm, khỏi động mềm, ít chấn động và không ồn ào trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, việc cài đặt nhiệt độ được thực hiện bằng các nút điều khiển thể hiện trên màn hình tinh thể lỏng LED giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra, đối với loại máy lạnh này, bạn có thể hiệu chỉnh động cơ quạt và puli để phù hợp với áp suất tính phù hợp cho từng yêu cầu ở mỗi công trình.

Dàn lạnh được thiết kế các cạnh tròn giúp hạn chế xây xước trong quá trình dịch chuyển. Cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp PE chống ăn mòn của muối biển và không khí ô nhiễm nên có độ bền rất cao

Cũng giống như các dòng máy lạnh của Daikin, máy lạnh giấu trần Daikin có thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã và đặc biệt là rất tiết kiệm điện so với các loại máy lạnh cùng công suất khác.

Hãy đến với Điện Máy Giá Tốt để sở hữu ngay chiếc Máy lạnh daikin giấu trần chất lượng cao, giá rẻ và chế độ bảo hành hậu mãi.

Điện Máy Giá Tốt

Điện thoại: 08 3512 2727 Ext:111 | Hotline: 0909 375 467 (Ms.Uyên)

Email: kinhdoanh@dienmaygiatot.com

Website: www.dienmaygiatot.com

Địa chỉ: 168/75 D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tag: Máy lạnh daikin giấu trần

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.