Máy lạnh Daikin âm trần sự lựa chọn tối ưu cho nhà xưởng

Máy lạnh Daikin âm trần sự lựa chọn tối ưu cho nhà xưởng

Việc lựa chọn máy lạnh cho các công trình có quy mô lớn như: Nhà xưởng, văn phòng, các trung tâm thương mại…để có hiệu quả cao và ít tốn kém nhất đang làm bạn đau đầu. Máy lạnh Daikin âm trần là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Máy lạnh Daikin âm trần hay còn gọi là máy lạnh Cassette, đây là dòng máy lạnh đang được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi trong văn phòng làm việc hay tại những nơi có diện tích lớn trên thị trường.

may-lanh-daikin-am-tran2

Đặc tính tiện dụng của Máy lạnh Daikin âm trần.

Máy lạnh Daikin âm trần phân bố gió đều khắp không gian cần làm lạnh. Dễ dàng điều chỉnh luồng gió sảng khoái và tiện nghi nhờ hệ thống thổi đa hướng tạo luồng gió mạnh mẽ giúp điều tiết luồng gió ra khỏi máy theo luồng tối ưu và trải rộng để khí mát có thể đến tận những góc phòng xa nhất.

Máy lạnh Daikin âm trần từ 18NU đến 48NU đều sử dụng cùng một cỡ panel. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được tính đồng nhất về hình thể và hài hòa về mặt thẩm mĩ. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần và thiết kế đồ nội thất.

Máy lạnh Daikin âm trần có thiết kế gọn nhẹ và hoạt động êm nhờ các dàn lạnh của máy lạnh sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học.

Ở mỗi góc của Máy lạnh Daikin âm trần có một ổ điều chỉnh cho phép dễ dàng điều chỉnh độ treo cao của thiết bị.

Cũng như tất các dòng máy lạnh Daikin khác, Máy lạnh Daikin âm trần có khả năng tiết kiệm điện năng, làm lạnh nhanh, thanh lọc không khí tối ưu so với các dòng máy lạnh khác.

Đến với Điện Máy Giá Tốt, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi: Điện Máy Giá Tốt

Điện thoại: 08 3512 2727 Ext:111 | Hotline: 0909 375 467 (Ms.Uyên)

Email: kinhdoanh@dienmaygiatot.com

Website: www.dienmaygiatot.com

Địa chỉ: 168/75 D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tag: Máy lạnh Daikin âm trần

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.