Giới thiệu hệ thống máy lạnh Super Multi NX Daikin

Giới thiệu hệ thống máy lạnh Super Multi NX Daikin

Super Multi NX R32 – Chỉ môt dàn nóng vượt mọi thử thách

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy điều hòa không khí cho sự thoải mái trong toàn bộ căn nhà, thì hệ thống máy lạnh Super Multi NX Daikin là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Chỉ cần một 1 dàn nóng có thể kết nối tối đa với 5 dàn lạnh, máy lạnh Super Multi NX R32 là giải pháp tốt nhất cho những căn hộ có diện tích đặt dàn nóng chật hẹp. Với nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp và hài hòa với nội thất nhà bạn. Điện Máy Giá Tốt sẽ đưa ra những thông tin để bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Super Multi NX R32 có dàn lạnh đa dạng, hài hòa nội thất, tiết kiệm không gian

Chỉ với duy nhất một dàn nóng , bạn có thể kiểm soát hiệu quả nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà. Đồng thời,  có nhiều không gian hơn để sử dụng cho khu vực ngoài ban công hoặc sân hiên. Các dàn lạnh được thiết kế với mẫu mã trang nhã. Thiết kế mặt nạ phẳng đối với các loại máy treo tường tạo ra nét hài hòa tinh tế cho các bày trí trong phòng. Thiết kế dàn lạnh nhỏ gọn và linh hoạt, chỉ cần khoảng không là 700mm cho các loại máy âm trần.

gioi thieu he thong may lanh super multi nx daikin 4 - Giới thiệu hệ thống máy lạnh Super Multi NX Daikin

Vào ban ngày, chúng ta thường dành thời gian của mình trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuy nhiên vào ban đêm, chúng ta hầu như không dành thời gian ở khu vực đó. Do đó, hệ thống Multi này chắc chắn là hoàn hảo cho những ai có phong cách sống này. Luôn tiết kiệm năng lượng: Công suất tối đa 5MKM100RVMV là 13.0 kW. Ban ngày, nó chỉ sử dụng 10.5 kW, vì vậy luôn tiết kiệm năng lượng.

gioi thieu he thong may lanh super multi nx daikin 3 - Giới thiệu hệ thống máy lạnh Super Multi NX Daikin

Công nghệ tiên tiến sử dụng trên Super Multi NX

1. Luồng gió cải tiến

Trải nghiệm sự yên tĩnh từ thiết kế cánh quạt răng cưa. Thiết kế này làm giảm sự tác đọng của không khí trên bề mặt của cánh quạt và hạn chế sự hỗ loạn dòng khí, tạo ra môi trường yên tĩnh cho không gian sống của bạn.

2. Mạnh mẽ và yên tĩnh

Máy nén Swing – Tiếng ồn từ dàn nóng không còn là mối quan tâm của bạn. Daikin đã phát triển các máy nén Swing mạnh mẽ với buồng nén và dầu bôi trơn hiệu suất cao, cho phép đọng cơ hoạt động trơn tru và hiệu quả.

3. Tiết kiệm năng lượng

Động cơ DC từ trở – Với công nghệ tiên tiến nhất, tất cả các máy nén Super Multi NX đã được trang bị động có điện một chiều kiểu từ trở cho máy nén. Động cơ này sử dụng 2 kiểu mô men quay khác nhau: nam chân neodymium và mô men từ trở mang lại hiệu suất năng lượng tối đa.

4. Hiệu suất vượt trội

Công nghệ Inverter – Bộ PCB biến tần hoạt động tương tự như bộ tăng tốc của một chiếc xe hơi, có thể nhẹ nhàng tăng hoặc giảm công suất. Nó đảm bảo rằng nhiệt độ cài đặt của bạn có thể đạt được nhanh chóng và duy trì liên tục.

5. Làm lạnh thông minh

Van tiết lưu – Công nghệ kiểm soát môi chất lạnh thể lỏng thông minh của Daikin từ van tiết lưu được thiết kế mới có hiệu quả cao hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Tăng cường hiệu suất của biến tần và kiểm soát việc sử dụng môi chất lạnh hiệu quả  lên đến 80%.

Công nghệ tiên tiến sử dụng trên Super Multi NX

Super Multi NX R32 sử dụng phin lọc siêu sạch bảo vệ sức khỏe của cả gia đình

Trong khi lưới lọc giữ lại những hạt bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ, thì phin lọc Apatit Titan có tác dụng hấp thụ mùi hôi, các chất gây dị ứng và hoạt động như một chất khử mùi. Bộ lọc này mang lại hiệu quả tốt trong khoảng 3 năm nếu vệ sinh thường xuyên bằng nước 6 tháng 1 lần.

  • Phin lọc không khí: Phin lọc này giữ lại các hạt bụi lớn
  • Phin lọc khí siêu sạch: Phin này giữ lại những hạt bụi siêu nhỏ. Apatit Titan hấp thụ hiệu quả mùi và chất gây dị ứng
  • Phin lọc bụi (PM2.5)**: Bộ lọc này sẽ giữ lại các hạt bụi nhỏ tới 2.5 micro mét khi đi qua chúng. Độ hiệu quả của bộ lọc này phụ thuộc vào điều kiện phòng và việc sử dụng máy điều hòa không khí.

Super Multi NX R32 sử dụng phin lọc siêu sạch bảo vệ sức khỏe của cả gia đình

Để tìm hiểu thêm về dòng máy lạnh Super Multi NX này cũng như giá cả bạn có thể tham khảo tại: https://dienmaygiatot.com/cat/may-lanh/may-lanh-multi/may-lanh-multi-daikin/

Hoặc liên hệ với Siêu Thị Điện Máy Giá Tốt với thông tin như sau:

  • Website: https://dienmaygiatot.com
  • Điện thoại: 028 3512 2727, Hotline: 0869 172 168 (Mr.Nhơn), 0869 173 168 (Ms Uyên)
  • Địa chỉ: 168/75 D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.