Daikin Urusara 7 – Dòng máy lạnh cao cấp nhất

Gas R32 - Sự lựa chọn của tương lai

Những người yêu và ý thức trách nhiệm với môi trường quyết tâm theo đuổi xu hướng sống xanh, sạch và trong lành. Xu hướng này được thể hiện bằng nhiều cách, không đơn giản chỉ là mang cây xanh vào nhà.

Môi trường sạch, trong lành có thể bắt đầu ở chính tổ ấm yêu thương của mỗi gia đình, từ cây cối, vật nuôi đến các thiết bị gia dụng. Thời tiết nóng bức, những chiếc điều hòa sử dụng môi chất lạnh HCFC gây tổn hại lớn đến môi trường. Tổ ấm mát mẻ bao nhiêu, thì môi trường bên ngoài lại trở nên nóng bức bấy nhiêu, do các chất HCFC thế hệ cũ liên tục tàn phá tầng ozone, tác nhân chính gây nên hiện tượng nóng dần lên của trái đất.

Daikin Urusara 7

Daikin Urusara 7 mang đến một giải pháp mới cho cuộc sống trong lành và tiết kiệm điện năng

Urusara 7 mang đến một giải pháp mới cho cuộc sống trong lành và tiết kiệm điện năng với chỉ số tiết kiệm điện CSPF đạt 6,29 – 7,04.

Urusara 7 của Daikin sẽ làm giảm thiểu những tác nhân lớn ảnh hưởng đến môi trường nói trên. Bên trong hình dáng chiếc quạt xếp Ogi từ Nhật Bản là môi chất làm lạnh thế hệ mới R32. Môi chất lạnh này có chỉ số phá hủy tầng ozone bằng 0 và làm giảm khả năng làm nóng trái đất đến 70% so với môi chất lạnh thông thường. Năng suất hệ thống lạnh của R32 cao hơn R22 hoặc R410A1,6 lần. Bên cạnh đó, R32 là môi chất lạnh đơn chất, dễ dàng để tái sử dụng.

Daikin Urusara 7 - Dan lanh

Daikin Urusara 7 khởi động phong cách sống xanh thông minh từ tổ ấm.

Urusara 7 có thể luân chuyển dòng khí và ngăn chặn sự biến động của nhiệt độ ngay cả trong không gian lớn. Được áp dụng công nghệ Streamer, luồng khí của Urusara 7 sẽ phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc nhờ kỹ thuật phóng tia plasma tiên tiến.Bằng việc kiểm soát nhiệt độ, Urusara 7 cung cấp tính năng khử ẩm mà có thể bạn chưa trải nghiệm trước đây. Điều hòa này cho phép người sử dụng chỉnh biên độ khử ẩm từ thấp đến cao, đến khi đạt được mức độ mong muốn. Chức năng khử ẩm Sarara giúp duy trì sự dễ chịu bằng cách hòa lẫn không khí đã được khử ẩm với không khí trong phòng để ổn định nhiệt độ.

Daikin Urusara 7 - Phong khach

Daikin Urusara 7 có thể luân chuyển dòng khí và ngăn chặn sự biến động của nhiệt độ ngay cả trong không gian lớn.

Thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ chiếc quạt xếp “Ogi” Nhật Bản, làm tổ ấm của bạn trở nên sang trọng. Hài hòa cùng không gian, Urusara 7 với R 32 giúp bảo vệ môi trường sống trong lành.

(Nguồn: Urusara)