Công nghệ làm lạnh, khử mùi trên máy lạnh Sanyo

Các thương hiệu máy lạnh uy tín nhất tại Việt Nam

Sở hữu những công nghệ làm lạnh khử mùi đặc biệt, mang lại cho người sử dụng máy lạnh cảm giác tiện nghi và thoải mái chính là điểm đặc biệt của các máy lạnh Sanyo. Bài viết sau sẽ cho bạn biết cụ thể các công nghệ làm lạnh khử mùi đó là gì nhé.

Điều khiển luồng khí quét

Luồng khí lạnh từ máy lạnh cung cấp sẽ không thể phát huy được tối đa hiệu quả nếu không có sự trợ giúp của các cánh đảo gió thiết kế đặc trưng. Chính vì thế, Sanyo đã thiết kế lên công nghệ làm lạnh bằng cách điều khiển luồng khí quét thông qua các cánh đảo gió di chuyển lên xuống khi máy vận hành, giúp hướng luồng khí lạnh tỏa tới khắp mọi ngóc ngách trong phòng, cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

     cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-1

Luồng khí lan tỏa rộng khắp trong phòng

Công nghệ này hiện có mặt trên các dòng sản phẩm như: Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8…

Điều khiển bằng vi xử lý

Bằng cách trang bị vi xử lý thông minh có khả năng nhận biết được các điều kiện hiện có trong không gian lắp đặt, máy lạnh Sanyo sẽ tự động cân chỉnh để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng luôn luôn ở điều kiện tối ưu nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ được trải nghiệm luồng không khí lạnh thật sự thoải mái, không có cảm giác hanh khô và hoàn toàn tốt cho làn da của bạn.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-2
Cân bằng độ ẩm trong không khí hiệu quả

Công nghệ làm lạnh bằng vi xử lý có mặt trên các mẫu sản phẩm như: Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8…

Chế độ nghỉ ngơi nhân bản

Chế độ nghỉ ngơi nhân bản là một chế độ làm lạnh ưu việt được thiết kế đặc biệt từ Sanyo. Theo đó, khi bạn lựa chọn chế độ làm lạnh này trên remote, máy sẽ tự điều chỉnh để nhiệt độ phòng luôn ở trạng thái nhẹ nhàng bằng cách tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ trong một khoảng thời gian nhất định để luôn giữ cho không khí phòng đạt được trạng thái thoáng mát phù hợp và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng nhất.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-3
Nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu hơn

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chế độ làm lạnh này trên các mẫu máy lạnh: Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8…

Chế độ làm lạnh bằng quạt tự động và tăng tốc

Thiết kế độc đáo của bộ vi xử lý còn mang lại khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt trong máy lạnh. Theo đó, bạn có thể điều chỉnh quạt ở các mức tốc độ khác nhau như cao, trung bình, thấp… để có luồng không khí thích hợp. Việc sử dụng thêm chế độ quạt tự động sẽ giúp làm lạnh không gian đều và nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng nhiều hơn.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-4

Làm lạnh nhanh chóng với quạt

Bên cạnh đó, máy lạnh Sanyo còn có khả năng làm lạnh tăng tốc cho phép làm lạnh không gian phòng với thời gian rút ngắn hơn bình thường nhiều lần. Giúp bạn đạt đến độ lạnh tối ưu nhanh nhất.

Bạn có thể tìm thấy các công nghệ làm lạnh này trên mẫu: Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8…

Làm lạnh siêu tĩnh và làm khô nhẹ

Một chiếc máy lạnh hoạt động êm ái luôn là điểm thu hút người tiêu dùng hàng đầu, chính vì thế trong các thiết kế máy lạnh của Sanyo luôn được trang bị chế độ làm lạnh siêu tĩnh với một thiết kế vô cùng tinh vi, cho phép luồng khí tỏa ra giảm thiểu tiếng ồn một cách tối đa.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-5

 

Ngoài ra, để cân bằng môi trường không khí bên trong phòng, Sanyo đã trang bị cho những mẫu máy lạnh chế độ làm khô nhẹ rất tiện lợi. Theo đó, chế độ này là sự kết hợp hoạt động giữa máy nén và quạt để tạo nên khả năng khử ẩm được kiểm soát chính xác dựa vào nhiệt độ phòng, giúp máy lạnh có được luồng không khí phù hợp và dễ chịu nhất.

Bạn có thể tìm thấy các công nghệ làm lạnh này trên các mẫu máy lạnh như: Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8…

Kháng khuẩn, khử mùi với tấm lọc ion bạc

Bằng cách sử dụng các các Ion Bạc có khả năng diệt khuẩn tối ưu, Sanyo đã tạo nên các tấm lọc Ion Bạc trang bị trên máy lạnh, mang lại khả năng diệt sạch vi khuẩn lên đến 99%, cho luồng không khí thoát ra được sạch khuẩn và không có mùi khó chịu. Tấm lọc này còn có khả năng tự động tái tạo những Ion Bạc sau khi kháng khuẩn để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn liên tục.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-6

Ion bạc kháng khuẩn, khử mùi

Bạn có thể tham khảo các máy lạnh kháng khuẩn, khử mùi Sanyo như: Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8…

Thiết kế dàn lạnh xanh và tính năng tự làm sạch

Khắc phục điểm hạn chế về độ bền của các dàn lạnh thông thường khác, các máy lạnh Sanyo được trang bị dàn lạnh xanh đặc biệt cho phép ngăn ngừa sự bào mòn dàn lạnh do các điều kiện môi trường không thuận lợi gây ra, từ đó, giúp dàn lạnh có tuổi thọ cao hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

cong-nghe-lam-lanh-khu-mui-tren-may-lanh-sanyo-7

 

Ngoài ra, chế độ tự làm sạch cho phép quạt vẫn hoạt động ngay khi máy ngừng hoặt động để ngăn ngừa nấm mốc và mùi phát sinh bên trong dàn lạnh, giúp máy lạnh luôn ở trạng thái thông thoáng và sẵn sàng cho lần hoạt động tiếp theo.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu máy lạnh được trang bị các đặc điểm này như: Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8…

Như vậy là bạn đã biết được tác dụng các công nghệ làm lạnh và khử mùi trên máy lạnh Sanyo rồi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: thông tin từ internet