Các chế độ làm lạnh trên máy lạnh Samsung

Nguy cơ khi cho bé ở phòng điều hòa

Máy lạnh Samsung với nhiều chế độ làm lạnh tiên tiến. Tuy nhiên không ít người gặp khó khăn trong việc sử dụng các chức năng của máy, cũng như chức năng của những chế độ đó.

Chế độ tự động

Ở chế độ tự động, máy sẽ tự động cài đặt nhiệt độ và tốc độ quạt tùy theo nhiệt độ trong phòng đo được bằng bộ cảm biến nhiệt độ phòng. Bạn không cần tốn quá nhiều công sức hay phải chỉnh tới chỉnh lui để được nhiệt độ như ý muốn.

so-sanh-may-lanh-panasonic-va-may-lanh-daikin-3

Máy tự động điều chỉnh nhiệt độ

Chế độ làm mát (Cool)

Ở chế độ làm mát, máy sẽ làm mát căn phòng của bạn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt để cảm thấy thoải mái hơn trong thời tiết nóng nực. Nếu nhiệt độ bên ngoài hiện tại cao hơn nhiều so với nhiệt độ phòng đã chọn, có thể mất nhiều thời gian để nhiệt độ phòng đạt độ mát mong muốn.

Chế độ làm lạnh khô (Dry)

Máy sẽ hoạt động như một máy hút ẩm bằng cách loại bỏ hơi ẩm khỏi không khí trong nhà. Chế độ Dry (Khô) khiến không khí trong lành trong môi trường khí hậu ẩm ướt. Để kích hoạt chế độ Dry, thiết lập nhiệt độ trên bộ điều khiển thấp hơn nhiệt độ phòng.

Chế độ quạt

Có thể chọn chế độ quạt lưu hành căn phòng của bạn. Chế độ này sẽ giúp thông thoáng không khí trong phòng

Chế độ sưởi ấm

Ngoài công dụng làm lạnh ra, máy lạnh Samsung còn kèm theo chế độ sưởi ấm. Vào những ngày thời tiết lạnh, máy sẽ giúp gian phòng của bạn có một bầu không khí ấm cúng nhưng không quá nóng bức.

+ Quạt có thể không hoạt động 3~5 phút lúc bắt đầu để ngăn luồng hơi lạnh từ bên ngoài bay vào trong khi máy điều hòa đang thổi hơi ấm.

+ Vì máy sưởi ấm căn phòng bằng cách lấy nhiệt từ không khí bên ngoài, khả năng sưởi ấm có thể giảm khi nhiệt độ bên ngoài quá thấp

Chế độ Good’s Sleep

Chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe khách hàng, Samsung rất quan tâm đến giấc ngủ của bạn, chế độ Good’Sleep từ đó ra đời. Tất cả 3 giai đoạn quan trọng của giấc ngủ được bảo vệ khỏi sự ẩm ướt và nóng bức nhờ hệ thống điều khiển nhiệt độ chuẩn xác và điều chỉnh độ ẩm tự động, giúp bạn thức giấc đầy năng lượng và sẵn sàng cho một ngày mới. Good’Sleep không những mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, mà còn tiết kiệm đến 36% điện năng tiêu thụ so với chế độ làm lạnh thông thường.

 

che do hen gio khi ngu may lanh samsung

Giúp bạn và gia đình có một giấc ngủ ngonNhiệt độ và tốc độ quạt thay đổi trong chế độ Good’s sleep. Cho bạn một giấc ngủ thoải mái, máy sẽ hoạt động ở 3 chế độ là Fall Sleep (Ngủ) => Sound Sleep (Ngủ ngon) => Wake up (Tỉnh giấc sản khoái):

+ Fall Sleep (Ngủ): Dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu bằng cách dần dần hạ nhiệt độ.

+ Sound Sleep (Ngủ ngon): Thư giản cơ thể và từ từ tăng nhiệt độ

+ Wake up (Tỉnh giấc sản khoái): Cho phép bạn thức giấc trong bầu không khí thoải mái và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

Thời gian hoạt động tối đa của máy là 8 tiếng. Vì vậy nếu thời gian thiết lập quá ngắn hoặc quá dài, bạn có thể không thoải mái như mong đợi. Chỉ sử dụng được ở chế độ Cool (Mát) và Heat (Sưởi ấm)

Chức năng làm mát 2 bước

Công nghệ làm mát 2 bước hoạt động nhằm giúp mang đến người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng điều hòa. Với tính năng này, khi bạn vừa bật máy điều hòa, hệ thống sẽ ngay lập tức làm lạnh siêu nhanh, mang đến bạn cảm giác thoải mái nhất. Khi máy lạnh đã đạt đến độ lạnh phù hợp, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ làm lạnh dịu nhẹ, giúp mang đến bạn những luồng khí lạnh tươi mát tránh hoàn toàn cảm giác quá lạnh vì nhiệt độ máy lạnh làm lạnh quá thấp.

Chế độ một người dùng (Single user)

Cho phép máy lạnh cảm nhận được nơi nào có hoạt động của con người và sẽ tự nhận biết để làm lạnh vùng đó nhiều hơn cũng như hạn chế làm lạnh những vùng không có người, giúp hạn chế lãng phí điện không cần thiết. Chế độ này còn cho phép nhận biết được số lượng người trong phòng, từ đó điều chỉnh máy hoạt động với công suất ổn định, giúp phòng luôn luôn mát mẻ nhưng vẫn tiết điện năng.

cac-che-do-lam-lanh-o-may-lanh-samsung4

 

Tiết kiệm hơn với chế độ một người dùng

Chế độ tự động làm sạch

Chế độ tự động làm sạch sẽ làm giảm độ ẩm đến mức tối thiểu bên trong dàn lạnh. Sẽ giúp bạn có được một bầu không khí trong lành ngay chính căn phòng của bạn. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách hoàn thiện nhất.

cac-che-do-lam-lanh-o-may-lanh-samsung5

 

Tự động làm sạch, trả lại cho bạn bầu không khí thoáng mát nhất

Nguồn: Sưu tầm từ internet